48 lượt xem

TRIMICO thông báo về việc thay đổi mẫu mã, giá thành sản phẩm

Kính gửi Quý khách hàng và các Quý đối tác!

Công ty TNHH Triết Minh – TRIMICO xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và các quý đối tác đã tin dùng sản phẩm Trà túi lọc Sâm Ngọc Linh và Trà túi lọc Nấm lim xanh TRIMICO trong suốt thời gian qua. 

Thông tin chi tiết về các thay đổi mẫu mã, giá thành sản phẩm của TRIMICO 

Nhằm duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và hướng đến mục tiêu phát triển thương hiệu TRIMICO trên thị trường bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt. TRIMICO quyết định thay đổi mẫu bao bì mới với sản phẩm Trà Sâm Ngọc Linh; Trà Nấm lim xanh và áp dụng mức giá mới đối với sản phẩm Tiêu Tiên Phước.

Hình ảnh mẫu mã bao bì mới của hai sản phẩm Trà Sâm Ngọc Linh và trà Nấm Lim xanh TRIMICO mang đến sự thân thiện, sang trọng, chỉn chu trên từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Sự nâng cấp và trau chuốt về mẫu mã bao bì thể hiện sự tôn trọng và nỗ lực không ngừng nghỉ của TRIMICO với khách hàng.

Các sản phẩm của TRIMICO 100% không sử dụng chất bảo quản, vì thế nên trước đây khâu bảo quản và lưu hành gặp nhiều khá nhiều khó khăn. Mẫu mã bao bì mới thay đổi chất liệu giúp việc bảo quản được tốt hơn, thân thiện với người dùng, đảm bảo giữ được nguyên vẹn giá trị sản phẩm khi đến tay khách hàng.  

Sử dụng gam màu nâu vừa thân thiện, mang hơi thở của núi rừng vào sản phẩm dược liệu tự nhiên nên rất phù hợp với yếu tố cấu thành sản phẩm. Sự thay đổi “màu áo” mới này vừa mang ý nghĩa xây dựng hình ảnh thương hiệu TRIMICO. Vừa nâng cấp phương thức bảo quản để các sản phẩm đạt chất lượng cao hơn.

Đặc biệt, trong đợt thay đổi mẫu mã bao bì này, sản phẩm Trà Sâm Ngọc Linh còn được bổ sung các thành phần dược liệu tốt cho sức khỏe. Mang đến công dụng vượt trội và tăng sự thơm ngon, đậm đà khi thưởng thức.

Sản phẩm Trà Sâm Ngọc Linh

1/ Thay đổi mẫu mã mới

2/ Thay đổi thành phần

Trà Sâm Ngọc Linh được điều chỉnh công thức mới, bổ sung nhiều loại dược liệu với hàm lượng phù hợp mang đến công dụng vượt trội và tăng sự thơm ngon, đậm đà khi thưởng thức. 

Sản phẩm Trà Sâm Ngọc Linh mẫu cũ: 

  • Bột lá sâm Ngọc Linh 
  • Bột hạt muồng

Sản phẩm Trà Sâm Ngọc Linh mẫu mới: 

  • Bột lá sâm Ngọc Linh 
  • Bột lá sâm dây Ngọc Linh
  • Bột lá sâm Bố Chính 
  • Bột lá khổ qua rừng 
  • Bột hạt muồng
  • Bột cà gai leo

3/ Thay đổi quy cách đóng gói

Mẫu cũ: 40g (20 gói túi lọc x 2 g)

Mẫu mới: 24g (12 gói túi lọc x 2 g

Mẫu bao bì Trà Sâm Ngọc Linh mới 

Sản phẩm Trà Nấm lim xanh 

1/ Thay đổi mẫu mã mới

2/ Thay đổi quy cách đóng gói

Mẫu cũ: 40g (20 gói túi lọc x 2 g)

Mẫu mới: 24g (12 gói túi lọc x 2 g

Mẫu bao bì Trà Nấm lim xanh mới

Sản phẩm Tiêu Tiên Phước 

1/ Thay đổi giá mới

  • Giá cũ: 70.000đ/100gram
  • Giá mới: 80.000đ/100gram
Tiêu Tiên Phước sấy khô đạt chuẩn
Tiêu Tiên Phước sấy khô đạt chuẩn

Các thay đổi về mẫu mã bao bì và giá sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 20.09.2023.

Hy vọng sự ra mắt mẫu mã bao bì mới sẽ được quý khách hàng, quý đối tác đón nhận nhiệt tình và tiếp tục tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm của TRIMICO. TRIMICO mong muốn phục vụ sức khỏe người tiêu dùng Việt bền vững trong tương lai! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo