Câu chuyện sản phẩm

Sâm Ngọc Linh là một loại sâm mọc tự nhiên trên núi Ngọc Linh, thuộc huyện Nam Trà My – tỉnh Quảng Nam và huyện Tu Mơ Rông – tỉnh Kon Tum. Đến nay, loại sâm này đã được nhân giống và trồng thành công trên hàng nghìn hecta tại núi Ngọc Linh.

Cây sâm Ngọc Linh phát triển theo hướng hữu cơ 100%, dinh dưỡng là lớp mùn lá dưới tán rừng già nguyên sinh ở độ cao hơn 1200m. Theo nghiên cứu, sâm Ngọc Linh có số lượng saponin cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới, với 52 loại saponin. Đặc biệt có hợp chất saponin MR2 hoạt động như chất kháng sinh chiếm tới một nửa hàm lượng tổng đã được công nhận là có khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.

Tại Lễ khánh thành công trình xây dựng “Trung tâm Quốc gia nghiên cứu và phát triển sâm Ngọc Linh” diễn ra vào chiều ngày 05/09/2018, nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, sâm Ngọc Linh là quốc bảo của Việt Nam, một trong những sản phẩm quan trọng nhất về dược liệu.

Mật ong với tinh chất ngọt tự nhiên, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Việc kết hợp 2 sản phẩm “núi rừng” với độ nguyên chất sẽ trở thành vị thuốc đông y quý, rất tốt cho sức khỏe. Để phát huy công năng của sâm, Công ty TNHH Triết Minh đã nghiên cứu cho ra đời dòng sản phẩm sâm Ngọc Linh ngâm mật ong. Sản phẩm vừa tiện lợi lại phù hợp với túi tiền của bạn.

Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong TRIMICO đưa ra thị trường rất đa dạng về dung tích lẫn mẫu mã. Sử dụng làm quà biếu hay dùng cho gia đình đều có loại phù hợp.

  • Bạn đang chuẩn bị quà biếu sếp?
  • Bạn đang tìm quà để tặng gia đình nhân dịp lễ?
  • Bạn muốn quà chất lượng nhưng phải hợp túi tiền?
  • Bạn loay hoay, phân vân nhưng vẫn không chọn được quà. Đừng mất thời gian vì những chuyện như vậy.
  • Đến ngay Triết Minh – TRIMICO để mua ngay một hộp “Sâm Ngọc Linh ngâm Mật ong”. Đảm bảo sẽ là phần quà mà ai cũng phải nhớ đến bạn.
  • Bổ dưỡng, nâng cao sức đề kháng.
  • Bồi bổ sức khoẻ cho gia đình và người thân, đối tác

Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong được sản xuất từ những củ sâm Ngọc Linh đã đạt dưỡng chất, cùng với mật ong đã được hạ thủy phần (tách nước, tách bụi phấn,…), không chất bảo quản, bạn có thể an tâm khi sử dụng.