Về chúng tôi

     Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác!

     Ban Giám đốc Công Ty TNHH Triết Minh – TRIMICO xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn và lời chào trân trọng nhất! 

TRIMICO đã có mặt trên thị trường từ rất nhiều năm. Tuy nhiên, Người sáng lập đã chính thức ra mắt TRIMICO từ 3/1/2018. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác trồng, khai thác và sản xuất chế biến các sản phẩm chuyên sâu về dược liệu quý Quảng Nam của núi rừng Ngọc Linh, TRIMICO đã từng bước khẳng thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. 

     Với diện tích rừng trồng và liên kết 30 hecta, diện tích nhà máy 7.600m2, đến nay TRIMICO được biết đến là thương hiệu đi đầu với quy trình khép kín  “trồng, khai thác, sản xuất” các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu khác. Mong muốn đưa những sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng, chinh phục sự tin chọn của khách hàng trong nước và ngoài nước về Sâm Ngọc Linh – loại dược liệu được Thủ Tướng công nhận là Quốc Bảo của Việt Nam, TRIMICO đã có những bước đầu thành công cùng loại dược liệu quý hiếm này. Bên cạnh đó TRIMICO đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm của mình với hơn 40 sản phẩm phục vụ khách hàng. Mục tiêu mang lại sản phẩm tốt nhất và tiện lợi nhất như Thạch Sâm Ngọc Linh, Trà túi lọc Sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, Trà túi lọc Nấm Lim Xanh,…

     TRIMICO luôn luôn đưa ra cam kết về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm 100% hoàn toàn tự nhiên. Đối với các sản phẩm Nấm Lim Xanh, TRIMICO đăng ký khai thác trên diện rộng khắp các huyện vùng cao tỉnh Quảng Nam. Vì thế nên Nấm Lim Xanh thô, tự nhiên và các chế phẩm chiết xuất từ Nấm Lim Xanh của TRIMICO được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng, giữ được trọn vẹn hương vị nguyên bản và loại bỏ tất cả tính độc hại trước khi sử dụng, đó là điều mà tất cả khách hàng chưa hề biết đến.

     Các sản phẩm được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, công bố chứng nhận hợp quy. Đặc biệt, Báo Người Tiêu Dùng bình chọn TRIMICO là thương hiệu Việt Nam tin dùng, Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam, sản phẩm đạt chứng nhận Ocop, Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng, Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh,…Với hệ thống nhượng quyền, nhà phân phối, đại lý, CTV trên toàn quốc TRIMICO luôn đảm bảo kịp thời và nhanh chóng đưa sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng nhanh nhất có thể.

     Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, TRIMICO rất chú trọng trong việc xây dựng nguồn nhân lực. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, nhiệt huyết trong công việc với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt, an toàn và tiện lợi nhất. Đó cũng chính là lý do, TRIMICO chinh phục được cả những vị khách hàng khó tính nhất. 

     Bên cạnh công tác thương mại, việc trồng và khai thác dược liệu cũng góp 1 phần vào nâng cao đời sống người dân vùng cao. Mỗi sản phẩm TRIMICO bán ra đều được trích 1 phần vào công tác thiện nguyện theo định kì hàng quý và hàng năm. Mỗi 1 lần sử dụng và lan toả sản phẩm là quý khách hàng đã góp phần nâng cao đời sống các hoàn cảnh đói nghèo, TRIMICO xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất về điều này.

     Quý khách hàng, Quý đối tác quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của TRIMICO có thể truy cập vào website: trimico.vn hoặc đến trực tiếp các địa chỉ Showroom tham quan, dùng thử. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến sốt hotline của Công ty: 02353.555.999 để được tư vấn nhanh chóng và mua hàng với giá cả hợp lý nhất.

     Những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Triết Minh – TRIMICO cộng với những đóng góp quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác chính là nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của TRIMICO. Hy vọng rằng, TRIMICO sẽ thực hiện tốt hơn nữa sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong thời gian sắp đến. Hân hạnh hợp tác và phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác!

     Trân trọng!