121 lượt xem

TRIMICO thông báo về việc tăng giá sản phẩm từ ngày 01/01/2024

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. TRIMICO đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện quy trình sản xuất để các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đạt các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng lẫn mẫu mã bao bì. 

Tuy nhiên, trong bối cảnh giá thành nguyên liệu và các chi phí hoạt động sản xuất ngày càng tăng cao. TRIMICO sẽ bắt đầu điều chỉnh giá một số sản phẩm kế từ ngày 01 tháng 01 năm 2024 để duy trì tốt các hoạt động sản xuất và giữ mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

Thông tin chi tiết về việc điều chỉnh giá có trong danh sách bên dưới, mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Công Ty TNHH Triết Minh – TRIMICO vô cùng trân trọng sự ủng hộ của quý khách hàng trong hơn 5 năm qua. Chúng tôi đã thực hiện tốt sứ mệnh mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhưng vẫn duy trì giá bán ổn định trên thị trường trong suốt một thời gian dài.  

Chúng tôi đã cân nhắc và tính toán rất kỹ càng trước khi đưa ra bảng giá mới cho các dòng sản phẩm rượu sẽ áp dụng từ ngày 01/01/2024. Hy vọng rằng quý khách sẽ thông cảm cho việc tăng giá này và vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của TRIMICO trong thời gian sắp đến.

Công ty TNHH Triết Minh xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng.

TRIMICO hân hạnh đồng hành cùng cuộc sống khỏe đẹp của quý khách hàng trên toàn quốc!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo