570 lượt xem

TRIMICO là đơn vị cung cấp quà tặng cho năm Du lịch Quốc gia của tỉnh Quảng Nam

Vừa qua, tại sự kiện năm du lịch quốc gia năm 2022 với Quảng nam là điểm đến du lịch xanh, sở VHTTDL Quảng Nam đã dùng các sản phẩm OCOP của tỉnh để làm quà tặng cho khách du lịch và đại biểu đến tham dự.

Ông Nguyễn Thanh Hồng – GĐ sở VHTTDL Quảng Nam cho biết: “chủ trương của tỉnh là lựa chọn các sản phẩm OCOP của tỉnh làm quà tặng, nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm vốn có của địa phương mà còn kích cầu cho sản phẩm của người dân địa phương sản xuất. Trong đợt quà tặng này chúng tôi cần một số lượng lớn lên đến 1200 suất và sau khi khảo sát, tìm nhà cung cấp có đủ số lượng và kịp thời gian cung ứng chúng tôi đã kết nối với Công ty TNHH Triết Minh – TRIMICO. Đơn vị duy nhất có thể cung cấp nhanh và kịp thời gian với 1200 suất quà là 2 sản phẩm chính Sâm Ngọc Linh ngâm Mật Ong và trà Nấm Lim Xanh.

“Các sản phẩm của TRIMICO có mẫu mã phù hợp từ túi xách đến sản phẩm và là sản phẩm OCOP của tỉnh. Ngoài ra, đơn vị cung cấp quà còn hỗ trợ thêm giá thành cho chúng tôi…”, ông Hồng nói.

Bà Lê Thị Bích Luyện – GĐ của TRIMICO cho biết: “Công ty rất vinh dự được sở VHTTDL Quảng Nam chọn làm nhà cung cấp sản phẩm quà tặng cho khách hàng và đại nhân sự kiện quan trọng năm Du lịch quốc gia 2022.”

“Đối với 2 sản phẩm quà tặng được sản xuất từ chính địa phương. Trong đó, trà Nấm Lim Xanh là một trong những sản phẩm của Trimico đạt giải sản phẩm OCOP của tỉnh và là sản phẩm đạt giải thương hiệu vàng của nông nghiệp Việt Nam. Sản phẩm Sâm ngọc Linh ngâm Mật ong đạt giải 3 dự án khởi nghiệp sáng tạo cấp Tỉnh.”

Với phương châm “Cho cuộc sống khoẻ đẹp”. TRIMICO luôn hướng đến sức khoẻ của người dân Việt, ứng dụng các công nghệ vào việc giữ gìn và bảo tồn giá trị của các loại dược liệu, đưa các sản phẩm chế được chế biến từ các loại dược liệu quý của Quảng Nam đến với mọi gia đình không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế và đưa thương hiệu TRIMICO đến gần hơn với mọi người dân Việt, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường sản xuất và cung ứng các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ đến người dùng, tăng thêm sự lựa chọn cho người dân về các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo