223 lượt xem

Theo dấu hành trình: “Cùng TRIMICO đón Trung thu yêu thương cùng trẻ em vùng cao”

Vừa qua, vào ngày 16/9/2023 Công ty TNHH Triết Minh – TRIMICO đã có một chuyến thiện nguyện đến xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Chương trình thiện nguyện Mang Tết Trung thu yêu thương đến trẻ em vùng cao do TRIMICO thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các em bé ở 2 điểm trường Lâng Loan và Tong Pua đã được đón một mùa trung thu vô cùng ấm áp và ngập tràn niềm vui. Cùng nhìn lại hành trình chương trình thiện nguyện trong nội dung bài viết bên dưới. 

Cùng TRIMICO vui Trung thu – Gắn kết yêu thương cùng trẻ em vùng cao 

Với mong muốn mang một trung thu ấm áp đến với trẻ em ở xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đội ngũ CBCNV Công ty TNHH Triết Minh – TRIMICO đã không quản ngại đường xá xa xôi, đồng hành và chung sức tổ chức một bữa tiệc phá cỗ trung thu đặc biệt cho các em nhỏ ở hai điểm trường Lâng Loan và Tong Pua. 

Cùng nhìn lại hành trình vượt hơn 100km Mang Trung Thu Yêu Thương đến trẻ em vùng cao cùng do TRIMICO thực hiện trong nội dung bên dưới đây. 

Công tác chuẩn bị của Đoàn thiện nguyện cho chương trình Ngày hội trăng rằm 2023 tại trường Lâng Loan
Đội ngũ CBCNV TRIMICO tại trường Lâng Loan
Công tác chuẩn bị đã hoàn tất
Chị Lê Thị Bích Luyện – CEO Công ty TNHH Triết Minh cũng trực tiếp tham gia chương trình thiện nguyện. 

Chương trình phát quà, vui trung thu cùng tiếng trống, con lân khiến các em bé lẫn bà con ở đây rộn ràng niềm vui, ngập tràn sự hân hoan. Với trẻ em ở miền xuôi, những điều này đã quá quen thuộc nhưng với các em bé ở huyện miền núi Nam Trà My thì những hình ảnh này vẫn còn rất lạ lẫm và hiếm hoi mới được nhìn thấy. 

Chương trình múa lân được BTC chuẩn bị chu đáo

Ngay từ khi có thông tin sẽ có chương trình của đoàn TRIMICO tổ chức các con đều rất vui mừng và mong đợi từng ngày. Các con đã được bố mẹ đưa đến điểm trường Lâng Loan từ sớm để được tham gia vui chơi, nhận những phần quà bánh kẹo nhiều màu sắc. Các cô chú trong ban tổ chức chương trình cũng đã chuẩn bị những trò chơi, những tiết mục văn nghệ để các con được vui chơi thoả thích. 

Các con cùng được phá cỗ vui trung thu cùng với bánh kẹo và những món quà
Những ánh mắt của các con thật đẹp

Niềm vui ngập tràn của các con khi được phát quà bánh
Những em bé lần đầu tiên được ăn Thạch Sâm Ngọc Linh
Ánh mắt các con lấp lánh niềm vui khi được tham gia những hoạt động tập thể
Các con cùng tham gia những trò chơi cùng BTC
Những phần quà bánh khiến các con rất vui
Những tiết mục dễ thương của các con
Các con còn được nhận những phần quà xinh xắn được BTC chuẩn bị từ trước
Niềm vui của các con khi được nhận quà
Các con cùng ca hát, tham gia hoạt động văn nghệ trong chương trình Vui trung thu

TRIMICO nỗ lực cho những hoạt động vì cộng đồng

Chương trình Mang Tết Trung thu đến trẻ em vùng cao đã kết thúc thành công tốt đẹp. Nhưng dường như dư âm vẫn của chuyến đi vẫn còn đọng lại trong lòng tất cả mọi người. Hình ảnh các em bé với ánh mắt lấp lánh niềm vui khi được nhận quà, những chiếc áo mỏng manh, những đôi chân trần…khiến những thành viên tham gia chương trình thiện nguyện không khỏi cảm động.

Nụ cười và niềm vui của các con khiến những thành viên trong Ban tổ chức cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh, quên đi cảm giác mệt mỏi của một chặng đường khá xa. Và cùng chính niềm vui của các con càng thôi thúc các thành viên của TRIMICO thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình thiện nguyện ý nghĩa như thế này. Mang những niềm vui, chia sẻ cùng các con nhiều hơn nữa trong tương lai. 

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Triết Minh cùng các con tại 2 điểm trường Lâng Loan và Tong Pua
Niềm vui hân hoan của các con khi được nhận quà bánh.
Chương trình múa lân với tiếng trống, điệu múa rộn rã khiến bà con và các bé vô cùng thích thú

Chị Lê Thị Bích Luyện, CEO Công Ty TNHH Triết Minh – TRIMICO chia sẻ:  “Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để thực hiện thật nhiều các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, chia sẻ phần nào những khó khăn đến với bà con”.

Trong mỗi sản phẩm của TRIMICO đều được trích một phần nhỏ để thực hiện chương trình “Địu con chữ lên non” cùng trẻ em vùng cao, góp phần xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện quyết tâm của TRIMICO trong hành trình thực hiện hiện các trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp. 

Chị Lê Thị Bích Luyện, CEO Công Ty TNHH Triết Minh – TRIMICO, người trưởng đoàn của chương trình thiện nguyện Mang Tết Trung Thu đến trẻ em vùng cao.

Các thành viên trong đoàn thiện nguyện đều cảm thấy hành trình Mang Tết Trung Thu đến trẻ em vùng cao vô cùng ý nghĩa. Các em bé ở vùng cao đã được phá cỗ vui Trung Thu một cách trọn vẹn, với tất cả những nỗ lực của đoàn thiện nguyện TRIMICO.

Những nỗ lực của TRIMICO cũng chỉ với một mong muốn cùng xã hội chia sẽ trách nhiệm cộng đồng, gắn kết yêu thương và chia sẻ cùng bà con vùng sâu vùng xa. Cùng đón chờ những chương trình thiện nguyện tiếp theo của TRIMICO trong thời gian sắp đến! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo