220 lượt xem

Công ty TNHH Triết Minh – TRIMICO vinh dự đón tiếp đoàn Sở Công thương Bình Thuận đến tham quan nhà máy

Vào sáng ngày 19/5 vừa qua, Công ty TNHH Triết Minh – TRIMICO vinh dự đón tiếp đoàn Sở Công Thương Quảng Nam và Sở Công Thương Bình Thuận đến tham quan nhà máy của TRIMICO tại Thôn Tây Yên, Xã Tam Đàn, Phú Ninh, Quảng Nam.

Trong buổi ghé thăm, TRIMICO được các đại biểu đến từ các đoàn đánh giá rất cao về mô hình kinh doanh và chất lượng hệ sinh thái sản phẩm do TRIMICO trực tiếp Rừng trồng – Khai thác – Sản xuất – Phân phối.

Giám đốc Lê Thị Bích Luyện và Ban lãnh đạo Công ty có cơ hội quý giá chia sẻ về hành trình khởi nghiệp với lĩnh vực đặc sản dược liệu Quảng Nam, đặc biệt là Quốc Bảo Sâm Ngọc Linh và hệ sinh thái các sản phẩm được chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh của TRIMICO đến với đoàn đại biểu. 

Đoàn Đại biểu trong chuyến công tác tại tỉnh Quảng Nam ngày 19/5 vừa qua. 

TRIMICO rất tự hào vì là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu được Sở Công thương Quảng Nam lựa chọn, giới thiệu với sở Công thương Bình Thuận trong chuyến thăm và làm việc tại Quảng Nam. Đây cũng chính là động lực để đội ngũ lãnh đạo, nhân viên TRIMICO nỗ lực hơn nữa trong hành trình phát triển thương hiệu của mình. Đưa TRIMICO vươn xa, tiếp cận đến thị trường Quốc tế vào một ngày gần nhất. 

Chúc cho chuyến tham quan, làm việc của đoàn Sở Công Thương Bình Thuận tại Quảng Nam thành công tốt đẹp! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo